Tổng kết thực tập tốt nghiệp cuối khóa 28- trường CĐSPTWW TPHCM

Thứ năm - 05/04/2018 23:12

TỔNG KẾT  THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN

CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON K 28
NIÊN KHÓA 2015 - 2018

Vào ngày 30/03 vừa qua, trường MNTH đã tổ chức buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên khoá 28 ngành giáo dục mầm non"”.

Tới dự và chỉ đạo buổi tổng kết có Cô Ngô Võ Linh Nguyện - GV trưởng đoàn , cùng Ths Nguyễn Thị Thu Lương Hiệu trưởng nhà trường- Cô Hoàng Thị Đào Tiên Phó Hiệu trưởng chuyên môn và những sinh viên vừa hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp tại trường, cùng các giáo viên chủ nhiệm các lớp có sinh viên thực tập

Cô Ngô Võ Linh Nguyện đã thay mặt bộ môn gửi lời cám ơn sâu sắc đến các trường. Cô nhấn mạnh, ngành Giáo dục mầm non đang là một ngành nóng của xã hội, các bạn sinh viên đang trải qua đợt thực tập cuối cùng để bước chân vào nghề. Các bạn hãy coi đây là những bài học kinh nghiệm quý báu cho sau này. Cảm ơn BGH trường MNTH, đồng cảm ơn các cô giáo đã hướng dẫn các bạn sinh viên trong thời gian vừa qua.

  Cô Linh Nguyện đã thay mặt bộ môn gửi lời cám ơn sâu sắc đến nhà trường

Đại diện của hơn 18 bạn sinh viên thực tập tại trường cũng đã có những cảm nhận về tiến trình và kết quả thực tập. Đại diện sinh viên khẳng định quá trình thực tập này rất ý nghĩa với việc cọ xát thực tế cũng như giúp các em có những nền tảng về kiến thức, kỹ năng, đạo đức cho hoạt động nghề chuyên nghiệp sau khi ra trường.
Kết thúc buổi tổng kết BGH nhà trường có những phần quà lưu niệm nho nhỏ gửi tới các bạn sinh viên. Chúc các bạn luôn học tập và luôn yên tâm theo nghề.
Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc trong buổi tổng kết thực tập.

                            

                            


 

Tác giả bài viết: TT

Nguồn tin: Trường Mầm Non Thực Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
BбєЎn cбєn tЖ vấn?