Thứ hai - 02/12/2019 03:04

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH

Số: 02 /TBBT-MNTH Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02  tháng 12 năm 2019

(V/v:  Phụ huynh gửi sữa cho trẻ uống thêm tại lớp)

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại Trường Mầm non Thực hành. Ban Giám Hiêu xin thông báo đến quý phụ huynh việc gửi sữa cho trẻ tại lớp như sau:
Giáo viên phụ trách lớp chỉ nhận 01 hộp sữa tươi/ trẻ  và cho trẻ uống vào buổi chiều (lúc 15h30 - 16h) trước giờ trả trẻ. Không nhận sữa cho trẻ uống vào buổi trưa sau khi ăn trưa vì:
  • Khẩu phần ăn tại trường đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ theo đúng quy định, chế độ ăn phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo đủ chất, đủ lượng.
  • Thời gian phân bổ 03 bữa ăn chính và 01 bữa ăn phụ của trẻ ở trường đã được sắp xếp phù hợp theo chế độ sinh hoạt từng lứa tuổi. Do đó nếu trẻ uống thêm sữa sau giờ ăn cơm trưa sẽ khiến cho trẻ mệt và có thể bị nôn trớ do quá no. Đồng thời làm ảnh hưởng đến hứng thú ăn uống của trẻ dành cho bữa xế.
Đối với trẻ từ 18 – 24 tháng, trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân và trẻ khó ăn, nhà trường ưu tiên nhận thêm sữa bột cho trẻ, mỗi ngày từ 1- 2 cử. Tuy nhiên giáo viên tránh cho trẻ uống sau khi trẻ ăn no.
Tất cả sữa gửi cho trẻ uống thêm tại lớp, Phụ huynh và Giáo viên kiểm tra kĩ hạn sử dụng trước khi cho trẻ dùng.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh để công tác nuôi dưỡng trẻ tại trường ngày càng tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn!

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần tư vấn?