học tập thực tế tại sân bóng đá nhà thiếu nhi Q10

Thứ sáu - 02/02/2018 02:22
Nằm trong chuỗi các hoạt đông giáo dục “ Lấy trẻ làm trung tâm”và hơn hết là hưởng ứng  đội tuyển U23  Việt Nam tại đấu trường Châu Á vừa qua - Khối Lá trường MNTH đã tổ chức cho các bạn trai đi tham quan, học tập và trải nghiệm thực tế tại Sân bóng đá mini nhà thiếu nhi Q10 váo ngày 02/ 02/2018. Tham gia hoạt động các bé được trải nghiệm trực tiếp rèn luyện thể lực trong sân: Cách di chuyển, chuyền bóng, bát gôn, chạy bền…Thông qua hoạt động này giúp cho trẻ tinh thần yêu thể thao, biết phối hợp cùng đồng đội khi ra sân bóng. Các bé đã vô cùng háo hức và thể hiện sự nhiệt tình khi tham gia hoạt động. Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi.