Giới thiệu chung

Trường mầm non thực hành -  Tiền thân là trường mẫu giáo thực hành, được thành lập theo quyết định số 3689/GD – ĐT, ngày 6 tháng 10 năm 1995 của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT.
Trường MNTH là một đơn vị Trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tính đến nay, Trường Mầm non thực hành (MNTH) đã đi vào hoạt động 23 năm; Đó là cái 'tuổi' đủ khẳng định vị trí và một thương hiệu, cái tuổi đủ tự tin và vững vàng trên con đường phát triển của mình.
Trường MNTH có một sứ mạng rất lớn. Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non như một Trường Mầm non chất lượng cao. Trường còn có nhiệm vụ xây dựng một môi trường sư phạm tốt, phục vụ hoạt động đào tạo, thực hành, thực tập của sinh viên các ngành khác nhau, nhất là SV ngành Giáo dục mầm non, nơi bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên và triển khai các đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục.
     
     Trải qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Trường MNTH đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trường luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Liên tục nhiều năm liền Trường đều đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư ngày càng tốt hơn, đời sống của cán bộ viên chức và giáo viên được cải thiện rõ nét. Trường đã thực sự là môi trường giáo dục thân thiện, một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và xã hội.
 
      

Bắt đầu từ năm học 2017 - 2018, trường MNTH áp dụng thêm phương pháp giáo dục Montessori trong các hoạt động CSGD trẻ. Đây là môt chương trình hỗ trợ cho chương trình GDMN đạt hiệu quả và nâng cao chất lượng GD trẻ trong nhà trường.

Cơ cấu tổ chức:
- Khối nhà trẻ: 3 lớp (Sẻ Con, Gấu Bông 1, Gấu Bông 2) 
- Khối Mầm: 3 lớp (Mầm 1, Mầm 2, Mầm 3) 
- Khối Chồi: 2 lớp (Chồi 1, Chồi 2) 
- Khối Lá: 2 lớp (Lá 1, Lá 2)
- Toàn trường có 49 GV - CNV
+ Ban giám hiệu: 3
+ Giáo viên: 20
+ Cấp Dưỡng: 4
+ Phục vụ: 5
+ Tài vụ: 3
+ Y tế: 1
+ Chuyên viên văn thư, ngoại khóa: 1
+ Bảo mẫu: 12

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần tư vấn?