Trường Mầm Non Thực Hành

Thông báo khẩn- V/v tiếp tục kéo dài thời gian học sinh Thành Phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện Công văn Khẩn số 505/UBND-VX Về kéo dài thời gian học sinh Thành Phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19; Trường Mầm non Thực hành thông báo đến toàn thể quý phụ huynh như sau: Tiếp tục cho trẻ ngừng đến trường đến hết ngày 28/2/2021. Kính mong Quý phụ huynh thông cảm!
Trân trọng./.
Thông báo khẩn- V/v tiếp tục  kéo dài thời gian học sinh Thành Phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19
Trân trọng./.
img 20210214 152037