Noel ấm áp

Thứ năm - 26/12/2019 21:10
 Tháng mười hai với những gam màu lấp lánh tương phản. Nhà thờ, cơ quan,  hàng quán, nhà dân đều lấp lánh rực rỡ những bộ quần áo đỏ, túp lều cỏ trắng, cây thông noen dát bạc, hang đá xám, vòng lá xanh…Khuôn viên trường MNTH của chúng con cũng thật là lấp lánh từ những cây thông được trang trí đủ màu, lấp lánh trong những bức tranh chúng con tự vẽ, tô màu, lấp lánh trong ánh mắt con chờ đợi ông già Noel đến tặng quà bé ngoan.Và để cho những ánh mắt bé thơ lấp lánh niềm vui hơn nữa vào ngày 25/12 vừa qua các Cô đã cùng các bạn tổ chức cho các bé vui đón Noel  và ăn buffe với chủ đề "Noel ấm áp" . Buổi sáng chúng con được công chúa tuyết và ông già Noel tặng biết bao là quà. Buổi chiều chúng con còn được cùng các cô trang trí món ăn: cơm tam sắc, snack ngũ vị, trái cây, yakul, rau câu,..Một ngày thật tuyệt vời khi có quà trên tay và những chiếc bánh thần kì ngon ơi là ngon. Một mùa Noel ấm áp yêu thương từ các bạn nhỏ trường MNTH gửi đến tất cả mọi người.
Nào cùng điểm qua một vài hình ảnh nổi bật của chúng con nhé:
img 0310jpg
Công chúa tuyết chào các bạn nhỏ

img 0247jpg
Hai tay hai quà luôn

img 0313jpg
Con cảm ơn ông ạ!

img 0219jpg
các bạn nhỏ lớp Sẻ con lần đầu được ông già Noel tặng quà

img 0228jpg
Nhận quà mà bẽn lẽn quá vậy nà

img 0189jpg