Tọa đàm "Đồng hành cùng trẻ theo tinh thần montessori"

Thứ hai - 14/10/2019 00:18
Vào chiều thứ Bảy vừa qua, Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức thành công buổi tọa đàm "Đồng hành cùng trẻ theo tinh thần Montessori" dành cho các quý phụ huynh trong nhà trường.
Buổi tọa đàm có sự đồng hành của ThS. Ngọc Thị Thu Hằng - Đại diện Viện đào tạo giáo viên Montessori Helia - Hàn Quốc.
img 8504 fileminimizer
Qua buổi tọa đàm, các bậc cha mẹ đã có được những góc nhìn đa chiều từ  nhà nghiên cứu và cũng là những bà mẹ đang áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – để có thể tự học và áp dụng phương pháp này tại nhà.
Cuộc sống bận rộn, gấp gáp hiện nay khiến nhiều cha mẹ khó lòng ngồi lại và hướng dẫn con một cách chậm rãi, tỉ mỉ các hoạt động theo tinh thần của phương pháp giáo dục Montessori. Hiểu được thách thức không nhỏ ấy, chuyên gia đã dành thời gian trao đổi, chia sẻ cách giải quyết mà mình đã thực hiện thành công khi dạy con theo phương pháp này.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
img 8502 fileminimizer

img 8496 fileminimizer

img 8500 fileminimizer

img 8509 fileminimizer

Nguồn tin: Trường Mầm Non Thực Hành: