Đoàn TN trường MNTH dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Thứ năm - 24/05/2018 22:33
Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), sáng 18/5, Hiệu trưởng trường MNTH và các đồng chí trong chi đoàn cùng đại diện trẻ trường MNTH đã tới dâng hương, tưởng niệm Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại đây, Lãnh đạo nhà trường, đoàn TN và các bé đã bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước nói chung và sự nghiệp giáo dục Việt Nam nói riêng.
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã mặc niệm, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao và đức hi sinh quên mình vì dân vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng loài người.
Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tổ chức, ban ngành, đoàn thể của thành phố, các trường học và đông đảo người dân thành phố cũng đã đến dâng hương, dâng hoa Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh -Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh: