Khối Lá tham quan trường Tiểu học

Thứ sáu - 25/05/2018 00:58
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm giúp cho các bé khối Lá bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 10/05/2018 Ban giám hiệu, các cô giáo khối Lá trường mầm non Thực Hành phối hợp với Trường Tiểu học Trần Quang Cơ tổ chức cho các bé khối Lá thăm quan giao lưu ngày hội “ Giới thiệu ngôi trường Tiểu học của em”. Trong buổi giao lưu các con đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích cùng các anh chị của trường Tiểu học Trần Quang Cơ.

Tại buổi giao lưu, các bé trường MNTH được chào đón thật rộn ràng bằng nghi thức đội, các tiết mục văn nghệ vui tươi, công phu của các anh chị khối lớp 1. Ngoài ra các bé còn được tham quan các phòng học, vi tính, bếp ăn, cantin trường tiều học. Sự tò mò, rạng rỡ của các bé được thể hiện rõ nét trên khuôn mặt các bé. Cùng tham gia ngày hội còn có sự góp mặt của các sinh viên Đan Mạch, các thầy cô vô cùng thích thú trước hoạt động hấp dẫn nay!
Nào hãy cùng điểm qua một số hình ảnh trong buổi tham quan trường Tiểu học Trần Quang Cơ nhé!

Đúng 8h hơn 120 bạn Khối Lá hào hứng lên đường!

Chúng mình được chào đón hết sức nồng nhiệt đó nhé!

Không khí hết sức rộn ràng!

Các tiết mục thật hấp dẫn của các anh chị lớp 1.

Sự găn kết giữa trường MNTH và trường TH Trần Quang Cơ

Chúng mình được tham quan rất nhiều các khu vực của trường!

Trong buổi giao lưu các bé còn được các anh chị lớp 1 tặng quà. Các món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm cảu các anh chị lớp 1!

Chúng mình đã có những ấn tượng thật tốt đẹp về ngôi trường Tiểu học Trần Quang Cơ.