Lễ hội trăng rằm - Trung thu 2018

Thứ năm - 27/09/2018 23:02
Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh cùng những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo,...
Chính bởi những ý nghĩa đó, ngày 24/9/2018 trường MNTH đã tổ chức buổi lễ đêm hội trăng rằm cho các bé. Trong buổi lễ các bé được tham gia trang trí mâm cỗ trung thu và thuyết trình về mâm cỗ của lớp mình,  sau đó mâm cỗ này sẽ được phá cỗ trong điệu trống múa lân và các tiết mục văn nghệ do chính các bé biểu diễn.
Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội này:

Tác giả bài viết: TL