Trường Mầm non Thực hành tăng cường các biện pháp phòng bệnh chân tay miệng

Thứ ba - 09/10/2018 20:52

Tăng cường các biện pháp phòng bệnh chân tay miệng tại trường

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tình hình dịch bệnh tay chân miệng đang diễn ra rất phức tạp và số lượng trẻ mắc bệnh tăng nhanh. Vì vậy Trường Mầm non Thực hành nhanh chóng tiến hành các biện pháp tăng cường phòng bệnh như: đo nhiệt độ, rửa tay khử khuẩn cho từng bé ngay khi bước vào trường; Tăng cường vệ sinh phòng học và ngâm rửa đồ chơi của các bé; Ngoài ra trường tiến hành báo cáo tình hình bệnh tay chân miệng tại trường cho y tế quận 10 để có biện pháp xử lý khi có dịch bệnh xảy ra.

Ngoài các biện pháp phòng bệnh tại trường nêu trên, Quý phụ huynh vui lòng phối hợp cùng nhà trường thực hiện một số biện pháp như: Hạn chế cho trẻ đến các khu vui chơi, nơi công cộng, không cho trẻ đến trường nếu phát hiện trẻ bị sốt, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này./.

Tác giả bài viết: TL