Hội thi Công nhân viên giỏi nghề năm học 2018 - 2019 - Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 06/11/2018 22:40
Sáng nay, trường MNTH tổ chức hội thi Công nhân viên giỏi nghề dành cho  bộ phận Cấp dưỡng và phục vụ của nhà trường nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ở bộ phận cấp dưỡng thực hiện thi nấu ăn bữa sáng dành cho các bé trong trường. Tham gia chấm thi có Thầy La Hoàng Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường CĐSPTW TP. HCM và cô Võ Thị Tường Vy - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường MNTH làm Ban giám khảo; Đồng thời có sự góp mặt của quý phụ huynh nếm thử món ăn và bình chọn cho món ăn được yêu thích nhất.
Như vậy, cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc và cong bằng.
Về phía tổ phục vụ, thi theo hình thức thực hành, trong thời gian nhanh nhất phải xử lý tốt các công việc: xếp khăn, rửa chén, vệ sinh...
Không khí của buổi thi cũng không kém phần  sôi động và gây cấn.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: TL