Ngày hội "Bố và con yêu mẹ" Khối Lá - Mừng ngày PNVN 20/10

Thứ hai - 22/10/2018 04:11
Có rất nhiều cách để bày tỏ đến người mẹ thân yêu  nhân dịp 20/10; Và ngay sau ngày hội bố và con yêu mẹ của Khối Mầm và khối Chồi, trường MNTH đã tổ chức cho các bé và phụ huynh Nam Khối Lá một ngày hội để được hiểu mẹ nhiều hơn; đồng thời  thể hiện tình yêu của mình đến với người mẹ người vợ.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội này:

Những tiết mục văn nghệ đầy tình yêu thương...

Bầu không khí thật sôi động... nhưng cũng đầy sâu lắng khi nghe lời chúc của đại diện Phụ huynh Nam gửi đến các cô MNTH

... và tràn đầy tình yêu thương về những lời chúc của các con

Trên đây là những việc làm tưởng như rất đơn giản mà mẹ vẫn thường làm nhưng hóa ra lại rất khó khăn đối với ba đấy ạ!

...Và cuối cùng là lúc để ba và con cùng tự tay làm những món quà tặng mẹ. Tuy không phải là món quà giá trị nhưng khi nhìn lại những hình ảnh này thì đây chính là điều tuyệt vời nhất, ý nghĩa hơn mọi lời nói phải không các mẹ!?

Tác giả bài viết: TL